Thai LanguageEnglish Language
ค้นหาสินค้า :
 
 
กระจกโปร่งใสคุณภาพสูง ผลิตด้วยระบบโฟลตซึ่งเป็นกระบวนการผลิตที่ทันสมัยที่สุด ทำให้ผิวทั้งสองด้านขนานและเรียบสนิท ให้ภาพการมองผ่านที่ชัดเจนและภาพสะท้อนที่สมบูรณ์ไม่บิดเบี้ยว สนองต่อความต้องการในทุกๆ ด้านของผู้ใช้ ทั้งภายในและภายนอกอาคาร โดยเฉพาะการใช้กับอาคารสมัยใหม่ที่ต้องการช่องเปิดขนาดใหญ่ รวมทั้งแปรรูปเป็นกระจกอื่นๆ ต่อไป มีความหนาตั้งแต่ 2-19 มิลลิเมตร ความกว้างถึง 3 เมตร และความยาวถึง 12 เมตร
รายละเอียด +
 
 
 
 
กระจกสี เป็นกระจกโปร่งใส ซึ่งสีต่างๆ นั้นเกิดจากการเติมอ๊อกไซด์ของโลหะ เช่น เหล็ก โคบอลต์ หรือซีลีเนียมลงในส่วนผสมวัตถุดิบจึงช่วยในการดูดกลืนพลังงานความร้อนจากดวงอาทิตย์ที่ส่องมากระทบพื้นผิวกระจกสีได้ถึงร้อยละ 35 – 50 และช่วยลดความจ้าของแสงที่ส่องผ่านหน้าต่างเข้ามาในตัวอาคาร ทำให้ได้แสงที่นุ่มนวลสบายตา เพิ่มบรรยากาศที่ร่มเย็นน่าอยู่อาศัยแก่อาคารมากยิ่งขึ้น โดยไม่ทำให้การมองเห็นสีของวัตถุที่อยู่ด้านหลังของกระจกผิดปกติแต่อย่างใด เหมาะแก่การใช้ตกแต่งอาคารทั้งภายในและภายนอกอาคาร
รายละเอียด +
 
 
 
 
กระจกเงา กระจกเงาสี เป็นกระจกที่ผลิตด้วยกระบวนการผลิตภายใต้เทคโนโลยีซึ่งได้รับการรับรองสิทธิบัตรโดยบริษัทกลาเวอร์เบลแห่งประเทศเบลเยี่ยม กระจกเงาซึ่งปราศจากสารทองแดง มีความทนทานเป็นเลิศต่อสภาพการใช้งาน ภาพที่เกิดขึ้นที่ผิวกระจกเงาอีกด้านหนึ่งจะมีความชัดเจนเหมือนจริง เหมาะกับงานตกแต่งภายใน อุตสาหกรรมเครื่องสำอางค์ งานเฟอร์นิเจอร์ ทำให้บรรยากาศภายในสดใส อีกทั้งยังเพิ่มเนื้อที่ทางสายตา ซึ่งการจัดวางกระจกเงาอย่างเหมาะสมจะสามารถทำให้ห้องธรรมดาๆ กลายเป็นห้องที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง
รายละเอียด +
 
 
 
กระจกฝ้าเป็นกระจกโปร่งแสง ที่เกิดจากการนำแผ่นกระจกไปพ่นทรายด้วยแรงดันลม กระจกที่ผ่านการพ่นทรายจะมีลักษณะสีขาวขุ่น ให้คุณสมบัติกึ่งทึบกึ่งใส สามารถมองผ่านได้เพียงสลัวๆ วัตถุที่อยู่หลังกระจกฝ้าจะปรากฎเป็นภาพลางๆ ช่วยลดความสว่างของแสง ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร
รายละเอียด +
 
 
 
 
กระจกลวดลาย เป็นกระจกที่มีลวดลายพิมพ์ลึกลงบนด้านหนึ่งของแผ่นกระจก ให้คุณสมบัติกึ่งทึบกึ่งใส สามารถมองผ่านได้เพียงสลัวๆ ด้วยรูปแบบคลาสสิกที่คงความงามบนจินตนาการแห่งโลกดีไซน์ ใช้เพื่อกั้นพื้นที่ออกจากกัน แต่ยังคงให้ความรู้สึกที่ต่อเนื่อง ลวดลายของกระจกทำให้เกิดการกระจายของแสงและสีที่แตกต่างกันออกไป ภาพที่ปรากฎจึงสวยงามแปลกตาด้วยศิลปะแห่งแสงและสี เหมาะกับงานติดตั้งภายนอกอาคารและการตกแต่งภายใน
รายละเอียด +
 
1 - 2 - 3 - 4
 
Home About Us Products Services Career News F.A.Q. Location Gallery Site Map Contact Us